Gia công inox giá rẻ


Trang Chủ  ❯  Dịch Vụ  ❯  Gia công inox giá rẻGia công inox giá rẻ

Gia công INOX giá rẻ tại Hà Nội và các vùng lân cận...

Với hệ thống máy cắt Fiber Laser, hiệu suất cắt INOX cực cao cho năng suất cao, chi phí vận hành thấp hơn rất nhiều so với máy cắt laser CO2 và Plasma,

LaserVietNhat nhận gia công INOX giá rẻ, không chỉ cắt INOX bằng máy cắt Laser Fiber, chúng tôi hiện đang vận hành các loại máy chấn tạo hình Amada, máy hàn để đảm bảo các công đoạn tạo hình cho sản phẩm.

Máy cắt Laser Fiber cho vết cắt INOX sáng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vết cắt không bị cháy, không bavia, độ chính xác lên đến ±0.1mm đảm bảo cho cả những chi tiết cơ khí yêu cầu độ chính xác cao nhất.

Chính nhờ sự chính xác trong gia công cắt INOX, chi phí vận hành thấp nhất, giảm thiểu sai số sản xuất, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Gia Công INOX Giá Rẻ nhất khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận...

Dưới đây là một sản phẩm đã được gia công bằng hệ thống máy cắt Laser của chúng tôi:

 

 

Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các công ty lớn như VietTel, Nissan Nhật Bản, Honda Nhật Bản... luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ý tưởng của quý khách hàng thành sản phẩm thực tế. Với chúng tôi, Gia công INOX Giá Rẻ không chỉ là đảm bảo về giá luôn là trung thực với khách hàng nhất mà chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo thời gian giao hàng cũng là những yếu tố then chốt tạo nên giá trị thương hiệu LaserVietNhat.

dự án đã thi công


Khách Hàng Tiêu Biểu

MENU