Cắt Laser Kim Loại - Cắt Kim Loại Bằng Laser Fiber


Trang Chủ  ❯  Tin Tức  ❯  Cắt Laser Kim Loại - Cắt Kim Loại Bằng Laser FiberCắt Laser Kim Loại - Cắt Kim Loại Bằng Laser Fiber

Cắt kim loại bằng phương pháp gia công Laser không chỉ cho ra đời các sản phẩm chất lượng với độ bền và chính xác cao mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian làm việc của bạn.

Trong số các phương pháp cắt Laser kim loại thì phương pháp Laser Fiber vẫn được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn đang cần gia công cơ khí chính xác thì hãy tham khảo ngay những lợi ích của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber để đưa ra những quyết định đúng đắn.

1/ Công nghệ cắt kim loại bằng Laser Fiber

Laser Fiber hay còn gọi là Laser sợi quang học, được xem là công nghệ gia công cắt Laser hàng đầu để gia công kim loại hiện nay. Công nghệ Laser Fiber sử dụng các Diode, tia Laser được truyền qua cáp quang chuyên dụng, khi khuếch tán khỏi cáp quang sẽ được kéo thẳng và  hội tụ bằng 1 thấu kính đặc biệt trên bề mặt vật liệu. Laser Fiber có thể: khắc sâu, khắc bóc vỏ vật liệu, khắc ăn mòn vật liệu, khắc tạo màu.

Như chúng ta đều biết, có 2 phương pháp gia công Laser phổ biến là Fiber và CO2. Thế nhưng, tia Laser Fiber có hiệu quả gấp hơn 200% so với tia Laser CO2 thông thường, không cần tới các loại kính quang học khác. Các thấu kính hội tụ được gắn sẵn khi cắt nên không bắt buộc phải tháo lắp nhiều lần như khi cắt bằng Laser CO2.

 

 

2/ Những lợi ích của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber

Cắt Laser Fiber cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện mà người dùng không cần phải gia công lại sản phẩm, giúp tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất.

Nếu như bạn đã từng quen với việc gia công Plasma thì cắt kim loại bằng Laser với máy CNC hoàn toàn có lợi thế hơn, vì nó chính xác hơn và sử dụng ít năng lượng khi cắt tấm thép và nhôm hơn. Ngoài ra, với công nghệ Laser Fiber chẳng hạn như máy 4000W của chúng tôi có thể cắt các vật liệu sắt dày đến 25mm.

Mức độ chính xác và chất lượng cạnh đạt được với máy cắt Laser là tốt hơn nhiều so với phương pháp cắt truyền thống. Công nghệ cắt Laser cũng cho phép cắt hình dạng phức tạp mà không cần công cụ hỗ trợ nào khác với tốc độ tương tự hoặc nhanh hơn so với các công nghệ cắt khác.

Thực tế là công nghệ cắt Laser giảm sự ô nhiễm môi trường khi cắt phôi là sắt, thép… và làm tăng lợi thế nhất định so với các kỹ thuật cắt cơ khí truyền thống.

Cắt Laser cũng được dùng để cắt lỗ có đường kính nhỏ với các chi tiết phức tạp và đường mép sắc nét khi cắt phôi dạng tấm, ống hoặc hộp.

 

3/ Gia công kim loại màu bằng Fiber Laser ở đâu tốt?

Những ưu điểm trên chính là điều giúp cho các máy cắt Fiber Laser CNC mặc dù có giá thành rất mắc nhưng vẫn được các doanh nghiệp lựa chọn đầu tư để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Thế nhưng, khi đã mua máy cắt Fiber Laser CNC thì bạn cũng nên thường xuyên bảo dưỡng để đảm bảo máy luôn được bền chắc và an toàn khi làm việc.

Còn nếu doanh nghiệp của bạn không đủ vốn để đầu tư – bảo dưỡng máy cắt Fiber Laser CNC hoặc không có các kỹ thuật viên lành nghề để điều chỉnh máy, thì bạn có thể mang bản vẽ của mình đến các cơ sở nhận gia công cơ khí uy tín để nhờ họ thực hiện.

Với hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Laservietnhat.com đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong nhiều năm qua.

Kết luận: Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Laser Việt Nhật đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách nhanh chóng tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Laser Việt Nhật còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm bớt chi phí và công sức của khách hàng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. Miễn phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

dự án đã thi công


Khách Hàng Tiêu Biểu

MENU