Cắt Laser Kim Loại - So Sánh Cắt Laser Với Các Phương Pháp Cắt Khác


Trang Chủ  ❯  Tin Tức  ❯  Cắt Laser Kim Loại - So Sánh Cắt Laser Với Các Phương Pháp Cắt KhácCắt Laser Kim Loại - So Sánh Cắt Laser Với Các Phương Pháp Cắt Khác

Cắt Laser có độ chính xác cao, đường cắt mịn đẹp không cần phải gia công lại đường cắt vẫn mịn đẹp. Cắt laser có thể cắt được khổ lớn 1500mm x 3000mm. Tia cắt laser nhỏ nên có thể cắt được nhiều sản phẩm. Tiết kiệm được nguyên vật liệu, thời gian cắt nhanh rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm. Khả năng ứng dụng của cắt laser kim loại rất rộng lớn phù hợp với nhiều lĩnh vực như ngành quảng cáo, làm sản phẩm mẫu, chi tiết linh kiện có độ phức tạp cao.

cắt laser kim loại

Ưu điểm của cắt laser so với cắt dây

Cắt dây thời gian rất lâu, đặc biệt đối với sản phẩm càng nhiều lỗ cắt dây càng lâu. Thời gian xỏ dây vào lỗ rồi mới cho máy chạy. Khổ của máy cắt dây hạn chế khó có thể tìm được máy cắt dây 1500mm x 3000mm như của máy cắt laser. Thời gian gá phôi và lấy tọa độ gốc cũng rất mất thời gian. Cắt xong sản phẩm rất nhiều dầu mỡ. Khi cắt xong sản phẩm rơi xuống dễ bị xước. Giá thành cắt dây cao nếu cắt chi tiết có quá nhiều lỗ.

cắt laser kim loại

Ưu điểm của cắt laser với cắt cnc

Cắt CNC kim loại thường phải phụ thuộc vào dao cắt. Sản phẩm cắt có góc vuông không thể cắt được bằng phương pháp CNC vì có bán kính của dao cắt. Khi cắt bằng CNC đường cắt thường bị ba via do dao cắt để lại. Khi cắt để làm sản phẩm có độ thẩm mỹ hay an toàn cho người sử dụng thì phải gia công lại mép cắt.

cắt laser kim loại

Ưu điểm của cắt laser với cắt plasma

Cắt plasma có nét cắt to hơn cắt laser. Độ chính xác của máy cắt plasma không cao sai số lớn hơn laser. Đường cắt không mịn đẹp. Nét cắt của plasma thường bị nghiêng không thẳng so với bề mặt. Cắt plasma thường cắt thép dày làm mặt bích rất phù hợp. Nếu cắt inox thường bị răng cưa đen đường cắt hay còn gọi cháy cạnh nên phải đánh bóng lại.

kết luận: bạn đang có nhu cầu cần cắt laser kim loại hãy đến với công ty laservietnhat.com - công ty chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại, để được tư vấn và hỗ trợ báo giá và các thông tin liên quan.

 

dự án đã thi công


Khách Hàng Tiêu Biểu

MENU