Gia Công Cắt Laser - Gia Công Cắt Laser Chuyên Nghiệp


Trang Chủ  ❯  Dịch Vụ  ❯  Gia Công Cắt Laser - Gia Công Cắt Laser Chuyên NghiệpGia Công Cắt Laser - Gia Công Cắt Laser Chuyên Nghiệp

Mặc dù trong lĩnh vực gia công cơ khí luôn có nhiều loại máy cắt kim loại khác nhau như máy cắt thủ công, máy cắt laser, máy cắt plasma hay máy cắt tia nước. Nhưng không thể phủ nhận rằng công nghệ gia công cắt laser là công nghệ tuyệt vời nhất. Vì công nghệ này tạo nên nhiều sự khác biệt vượt trội về chất lượng và số lượng cho người dùng.

gia công cắt laser

1. Cắt laser là gì?

Quá trình xử lý công nghiệp bằng công nghệ laser với độ ổn định và linh hoạt cao, xử lý không tiếp xúc và không làm giãn nở vật liệu. Cắt laser vượt trội hơn các công nghệ khác ở khả năng xử lý chính xác, hướng cắt ổn định, vùng chịu nhiệt thấp, đường cắt mịn và đẹp.

2. Các vật liệu thường được cắt laser đó là:

Tấm kim loại không chứa sắt, nhôm, đồng thau, sắt, thép, bạc vàng, phi kim loại, da, gỗ, gốm sứ, thủy tinh…

Mặc dù có thể cắt laser trên mọi vật liệu, nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ về các thiết bị gia công. Một khi đã hiểu rõ cấu tạo quy trình hoạt động, chức năng là cách sử dụng thì bạn mới có thể điều khiển máy cắt laser một cách hợp lý và khoa học nhất.

 

gia công cắt laser

 

3. Ưu điểm của phương pháp gia công cắt laser

Phương pháp gia công cắt laser có nhiều ưu điểm nổi trội:

- Có thể cắt mọi chi tiết trên mọi chất liệu.

- Đường cưa nhỏ.Tốc độ xử lý cao

- Không cần phải thay đổi công cụ khi cắt và khắc.

- Có thể cắt hình dạng phức tạp, lỗ rất nhỏ và bề mặt vát

- Gia công cắt laser để lại một lớp rất mỏng quá trình oxy hóa và dễ dàng được làm sạch.

 

gia công cắt laser

 

Kết Luận: Gia công cắt laser kim loại là một bước tiến rẩ lớn của nền công nghiệp Việt Nam và cả trên thế giới. Bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Hãy liên hệ với laser Việt Nhật ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ gia công cắt laser.

dự án đã thi công


Khách Hàng Tiêu Biểu

MENU