Gia Công Cắt Laser - Gia Công Cắt Laser Giá Rẻ Tại Hà Nội


Trang Chủ  ❯  Tin Tức  ❯  Gia Công Cắt Laser - Gia Công Cắt Laser Giá Rẻ Tại Hà NộiGia Công Cắt Laser - Gia Công Cắt Laser Giá Rẻ Tại Hà Nội

Trên thị trường thế giới hiện nay, lĩnh vực gia công cắt gọt kim loại đang phát triển cực kì nhanh chóng. Điều đó cũng đánh dấu một bước chuyển mình của ngành gia công cơ khí chính xác. 

gia công cắt laser

1/ Công nghệ cắt Laser là gì?

Công nghệ Laser ra đời đồng nghĩa với việc ra đời máy cắt kim loại CNC bằng laser. Laser là công nghệ tiên tiết nhất hiện nay, sử dụng các tia laser để cắt khắc vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau để biến đổi phôi trên tất cả kim loại như gia công Inox, sắt thép, đồng nhôm…

2/ Ưu điểm của cắt kim loại bằng Laser

  • Gia công trên mọi vật liệu khác nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy….
  • Có khả năng làm việc trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có nhiều ứng dụng đặc biệt không loại công nghệ nào làm được.
  • Khả năng tự động hóa cao, gia công cắt laser kim loại đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…

gia công cắt laser

3/ Các loại Laser mà bạn cần biết

Mỗi loại Laser có ưu điểm riêng và khả năng làm việc trên các loại vật liệu khác nhau. Các loại công nghệ cắt Laser thông dụng là Laser khí CO2, Laser diot, và Laser sợi. Các loại Laser này đều rất kinh tế và tuổi thọ cao. Laser CO2 đặc biệt phù hợp để khắc và cắt. Trong khi Laser diot và Laser sợi lại chủ yếu dùng cho đánh dấu, khắc.

So sánh các loại Laser:

+ Laser sợi

Laser sợi thuộc vào nhóm Laser bán dẫn. Nó được tạo ra và kích hoạt trong các sợi thủy tinh, được thiết kế đặc biệt bơm kích hoạt bằng diot.  Với bước sóng 1.064 micrometers, Laser sợi tạo ra chùm tia rất nhỏ và cường độ gấp 100 lần so với Laser CO2 có cùng công suất phát.

Laser sợi phù hợp để đánh dấu và khắc kim loại và các loại nhựa. Laser sợi nói chung không cần bảo dưỡng và có tuổi thọ tối thiểu 25,000 giờ làm việc.

 

gia công cắt laser

+ Laser tinh thể bơm điot

Laser tinh thể thuộc nhóm Laser bán dẫn. Dùng để đánh dấu và khắc, được bơm kích hoạt bằng diot. Nó có hai loại thông dụng là Nd:YAG (neodymium-doped yttrium aluminum garnet) và Nd:YVO (neodymium-doped yttrium ortho-vanadate). Bước sóng 1.064 micrometers, Laser tinh thể có cùng bước sóng với Laser sợi và chúng rất phù hợp để đánh dấu và khắc chữ lên trên kim loại và nhựa. Tuổi thọ tiêu chuẩn khoảng 25.000 giờ.

+ Laser CO2 (Laser khí)

Laser CO2 là Laser khí và được kích hoạt bằng điện thế. Với bước sóng 10.6 micrometers, nó chủ yếu được dùng để gia công vật liệu kim loại và phi kim loại. Laser CO2 có hiệu quả cao và chất lượng chùm tia rất tốt. Do đó nó là loại Laser được sử dụng rộng rãi nhất.

4. Dịch vụ cắt laser kim loại tại Laser Việt Nhật.

- Giá cả luôn là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến quyết định của bạn. Các dịch vụ gia công cơ khí Laser Việt Nhật không cung cấp giá rẻ nhất, nhưng chắc chắn là giá tốt nhất xứng đáng với những gì bạn nhận được.

- Gia công cắt laser chuyên nghiệp, chất lượng.

- Gia công đúng theo yêu cầu của khách hàng.

- Bảo hành dài hạn, chế độ dịch vụ chăm sóc và bảo hành tận tình.

gia công cắt laser

Kết Luận: Laser Việt Nhật cam kết sẽ tận tình đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, không câu nệ những đơn hàng nhỏ hoặc chỉ gia công sản phẩm mẫu. Để đạt mục tiêu cuối cùng của mình là PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG, trong từng việc làm, chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc đã đặt ra, bám sát giá trị cốt lõi của mình và không ngừng vươn lên để thực hiện sứ mệnh của mình.

dự án đã thi công


Khách Hàng Tiêu Biểu

MENU