Gia Công Cắt Laser Tại Hà Nội


Trang Chủ  ❯  Tin Tức  ❯  Gia Công Cắt Laser Tại Hà NộiGia Công Cắt Laser Tại Hà Nội

Hiện nay, trong gia công cơ khí hai phương pháp cắt kim loại được sử dụng phổ biến nhất đó là cắt kim loại bằng máy plasma, và cắt bằng máy cắt laser.

Tùy từng trường hợp cụ thể, dựa vào các yêu cầu, đặc điểm của sản phẩm cần gia công để lựa chọn phương pháp cắt phù hợp để mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí gia công.

 

Xưởng gia công cắt khắc laser uy tín tại Hà Nội


Xưởng gia công laser Việt Nhật được đánh giá là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cắt khắc laser tại Hà Nội, hiện nay công ty laser Việt Nhật luôn được nhiều khách hàng trên cả nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp.

 

Hiện nay tại Hà Nội xưởng gia công laser Việt Nhật có thể thực hiện việc cắt và khắc laser trên mọi chất liệu như:

 

Gia công laser trên kim loại tại Hà Nội: Việc gia công khắc laser trên kim loại được nhiều khách hàng lựa chọn tại Hà Nội như: Khắc nhãn mác kim loại, khắc mã vạch trên kim loại, khắc gia công laser trên kim loại phục vụ cho lĩnh vực quà tặng, khắc gia công phục vụ cho lĩnh vực cơ khí chính xác, khắc các vật dụng gia đình như vòi nước inox, khắc trên ổ khóa, khắc trên viền điện thoại, … Việc gia công laser trên kim loại tại Hà Nội đảm bảo độ chính xác cao, sắc nét và tốc độ khắc nhanh có thể khắc công nghiệp nên giá thành rất rẻ.

 

 

Cắt Laser trên Kim Loại: Chúng tôi sử dụng máy cắt laser công nghệ fiber để cắt trên kim loại theo yêu cầu, cắt kim loại đồng nhôm sắt thép inox đảm bảo độ chính xác cực cao. Cắt được các loại kim loại tấm, kim loại hình ống, kim loại cong cắt nhanh lấy liền, có thể cắt kim loại dày đến 5mm đảm bảo độ chính xác cực cao.

 

 

Gia công laser trên Mica tại Hà Nội: Mica cũng giống như gỗ có thể cắt và khắc gia công ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong quảng cáo và trong lĩnh vực quà tặng, ngoài ra việc cắt tạo hình khuôn mẫu trên mica cũng được rất nhiều đơn vị lựa chọn bởi lẽ việc cắt mica bằng laser đảm bảo độ chính xác cao, chất lượng cắt cực kỳ sắc nét.

 

Sản xuất Cắt Khắc laser trên tem nhãn mác tại Hà Nội
Với các sản phẩm tem nhãn mác chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu, sử dụng máy cắt laser để cắt tạo hình và máy khắc laser để khắc nội dung theo yêu cầu lên các sản phẩm tem nhãn mác, hiện tại laser Việt Nhật Hà Nội đã và đang sản xuất các sản phẩm tem nhãn mác bằng kim loại đồng nhôm inox sắt thép hợp kim, sản xuất tem nhãn mác bằng da, sản xuất cắt khắc trên các loại tem nhãn mác bằng nhựa, sản xuất các sản phẩm tem nhãn mác bằng gỗ.

 

Kết luận: Hãy liên hệ ngay với laser Việt Nhật để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp về dịch vụ gia công cắt laser tại Hà Nội. Đến với laser Việt Nhật bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn, dịch vụ chăm sóc và bảo hành uy tín, chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần làm việc đầu tiên.

dự án đã thi công


Khách Hàng Tiêu Biểu

MENU