Giới thiệu về Laser Việt Nhật


Trang Chủ  ❯  Giới Thiệu  ❯  Giới thiệu về Laser Việt NhậtGiới thiệu về Laser Việt Nhật

 

 

   Công ty TNHH LaserVietNhat chuyên gia công sản phẩm cơ khí công nghệ cao theo yêu cầu thiết kế của khách hàng bằng máy cắt laser kim loại có độ dày vật liệu đến 22mm tùy theo từng loại vật liệu, kích thước gia công lên đến 1500x3000mm, máy chấn NC thương hiệu Amada Nhật Bản với chiều dài chấn lên đến 4m, hàn chi tiết bằng máy hàn công nghệ cao cho mối hàn đẹp, chắc chắn...

   Đội ngũ kĩ sư lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế về thiết kế và gia công tạo hình luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu kĩ thuật của quý khách, dịch vụ sau bán hàng hoạt động 24/7 với mục tiêu đảm bảo mọi vấn đề luôn được giải quyết kịp thời, chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo sự hài lòng của quý khách khi hợp tác với LaserVietNhat.

   Chúng tôi luôn tin tưởng rằng mọi ý tưởng thiết kế đều có thể trở thành hiện thực nếu được tư vấn và định hướng đúng ngay từ những bước sơ khai đầu tiên. Hãy đến với LaserVietNhat để nhận được sự tư vấn miễn phí về ý tưởng thiết kế cơ khí của bạn.

   Với phương châm đặt chữ tín là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng là điều kiện tiên quyết, giá thành hợp lý và cạnh tranh, LaserVietNhat luôn mong muốn phát triển mối quan hệ lâu dài và bền vững với mọi đối tác, trên cơ sở tin tưởng và hợp tác cùng phát triển.

   Đến với LaserVietNhat là đến với sự đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất!

dự án đã thi công


Khách Hàng Tiêu Biểu

MENU